Page.Title ="Lifebuoy | Chuyên gia Sức khỏe";

Các chuyên gia sức khoẻ của chúng tôi

 • Sản phẩm diệt khuẩn Lifebuoy
  Tiến sĩ John S. Brownstein
  Trợ lý Giáo sư
  Trường Y khoa Harvard
 • Sản phẩm diệt khuẩn Lifebuoy
  Tiến sĩ Val Curtis
  Độc giả
  Trường Vệ sinh London
 • Sản phẩm diệt khuẩn Lifebuoy
  Tiến sĩ Vibhav R. Sanzgiri
  Giám đốc NC & PT toàn cầu
  Unilever
 • Sản phẩm diệt khuẩn Lifebuoy
  Tiến sĩ Myriam Sidibe
  Giám đốc Sứ mệnh Xã hội
  Unilever
 • Sản phẩm diệt khuẩn Lifebuoy
  Sheri Thomson
  Một bà mẹ viết blog
  Mummy Advertures

"Tôi rất quan tâm tới sự hợp tác của chúng tôi với Lifebuoy. Bằng việc theo dõi theo thời gian thực các nguy cơ sức khoẻ bùng phát, hệ thống Theo dõi bệnh truyền nhiễm đã giúp các bà mẹ đi trước một bước so với bệnh dịch!"

Tiến sĩ John Brownstein, Chuyên gia sức khoẻ công cộng và đồng sáng lập HealthMap.

Tiến sĩ John S. Brownstein

John Brownstein là Phó giáo sư tại Đại học Y Harvard và là giám đốc Nhóm Dịch tễ Điện toán trong Chương trình tin học bệnh viện nhi ở Boston.

Sinh ra ở Montreal, Canada ông đã theo học ngành dịch tễ tại Đại học Yale và đi đầu trong việc phát triển và áp dụng hệ thống theo dõi sức khoẻ công cộng bao gồm HealthMap.org, một hệ thống giám sát bệnh dịch truyền nhiễm trên toàn thế giới thông qua mạng internet.

Hệ thống này đã được Thư viện quốc hội quốc gia và thư viện Smithsonian công nhận. Là một nhà khoa học nhi khoa, ông đã từng tư vấn cho Tổ chức Y tế Thế giới, Viện Y học, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, Nhà Trắng về các hệ thống giám sát sức khoẻ công cộng thời gian thực.

Ông mới được trao Giải thưởng khởi nghiệp cho các nhà khoa học và kỹ sư do Tổng thống trao tặng, đây là giải thưởng danh giá nhất do chính phủ Hoa Kỳ trao tặng cho các nhà khoa học và kỹ sư nổi bật.

Ông rất nổi tiếng trong lĩnh vực dịch tễ và sức khoẻ công cộng. Công trình của John trên HealthMap đã đóng góp vào các nỗ lực sức khoẻ công cộng của Lifebuoy và đặc biệt góp phần phát triển hệ thống Theo dõi Bệnh truyền nhiễm.

"Tôi rất vui khi được hỗ trợ Lifebuoy trong công cuộc giúp hàng tỷ người rửa tay với xà phòng."

Tiến sĩ Val Curtis, Chuyên gia vệ sinh tay, giảng dạy tầm quan trọng của việc vệ sinh tay với xà phòng trên toàn thế giới.

Tiến sĩ Val Curtis

Val Curtis là Độc giả ở Trường Vệ Sinh và Y tế nhiệt đới London và là Giám đốc Trung tâm Vệ sinh.

Sinh ra tại miền Bắc nước Anh, từng theo học kỹ thuật, dịch tễ học và nhân loại học về tập trung nghiên cứu vào sự thay đổi hành vi, đặc biệt các hành vi về nước, hệ thống vệ sinh và vệ sinh.

Bà là tác giả của các cuốn sách viết về việc rửa tay bằng xà phòng. Sử dụng phương pháp tiếp cận hành vi cải tiến, bà đã phát triển các bài kiểm tra dựa trên cảm xúc, động lực, thói quen, sản phẩm và điều kiện.

Bà là nhà đồng sáng lập Hiệp hội công-tư toàn cầu về Rửa tay bằng xà phòng. Bà đã tư vấn về các tác động sức khoẻ của việc rửa tay và thiết kế, kiểm tra các chương trình khuyến khích rửa tay bằng xà phòng với nhiều đối tác khác nhau.

Val rất giàu kinh nghiệm về nghiên cứu hành vi, vệ sinh.

"Không thứ gì truyền cảm hứng hơn việc biết rằng công việc ta đang làm và sản phẩm ta đang phát triển đang cứu sống trẻ em. Đây không chỉ là công việc. Đây còn là cơ hội thay đổi cuộc đời."

Tiến sĩ Vibhav Sanzgiri, trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển của Lifebuoy, là người phát triển tất cả các sản phẩm diệt khuẩn mới nhất của công ty!

Tiến sĩ Vibhav R. Sanzgiri

Tiến sĩ Vibhav R. Sanzgiri là Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển (NC & PT) toàn cầu của Lifebuoy, kiêm Giám đốc NC & PT và điều hành GDC Skin, Nam Á và đứng đầu nhóm 70 nhà khoa học và chuyên gia toàn cầu.

Sinh ra tại Mumbai, Ấn Độ, ông đã từng nghiên cứu vi sinh học và sinh học phân tử ở Đại học Mumbai, hoàn thành bằng Tiến sĩ ở Trung tâm Nghiên cứu Nguyên tử Bhabha danh tiếng và chịu trách nhiệm đứng đầu các chương trình NC & PT của Lifebuoy, hiện đang được triển khai trên 50 quốc gia.

Ông là thành viên của nhóm NC & PT Da hàng đầu của Unilever và nhóm Chăm sóc và Làm sạch Da khu vực.

Là một trong những nhà khoa học hàng đầu nghiên cứu về da và vệ sinh của Unilever, Vibhav đã có trên 14 năm kinh nghiệm về da và vệ sinh, đã chỉ đạo các công trình nghiên cứu phản ứng với sức ép của vi sinh vật, phim sinh học, chăm sóc da và tiền phát triển công nghệ Pure-It để làm sạch nước cho Unilever. Ông đã thiết lập chu trình kiểm tra u nang và virus và cộng tác với nhiều viện quốc tế và quốc gia.

Vibhav đã thuyết trình và đăng tải các poster và bài viết tại nhiều hội thảo quốc tế và các tờ báo chuyên ngành và có trên 11 bằng sáng chế quốc tế bao gồm các bằng sáng chế về chăm sóc và làm sạch da. Ông cũng được mời làm diễn giả tại nhiều cuộc họp về da quốc tế và quốc gia như CDSI, IADVL… Ông cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà hoá học mỹ phẩm và Hiệp hội các nhà vi sinh vật ở Ấn Độ.

Vibhav chịu trách nhiệm phát triển không chỉ dòng sản phẩm hiện thời của Lifebuoy với hiệu quả chống khuẩn gây 10 bệnh thông thường đã được chứng minh mà còn phát triển và đưa vào sản xuất các sản phẩm sát khuẩn trong đợt dịch cúm H1N1 với khả năng chống virus H1N1. Ông và đội của mình cũng chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm rửa tay cải tiến của Lifebuoy với khả năng diệt sạch vi khuẩn chỉ trong 10 giây đã được chứng minh và gần đây đã cho ra mắt xà phòng Clini-Care 10 với khả năng chống khuẩn và chăm sóc da gấp 10 lần so với bất cứ sản phẩm xà phòng nào khác – công trình khoa học và nghiên cứu này đã được công nhận tại nhiều phòng thí nghiệm quốc tế bao gồm Hội chăm sóc da Anh Quốc.

"Mục tiêu của tôi là cứu sống nhiều người bằng mỗi bánh xà phòng chúng tôi bán."

Tiến sĩ Myriam Sidibe, Giám đốc Sứ mệnh xã hội, làm việc với các tổ chức phi chính phủ để nâng cao nhận thức về việc rửa tay bằng xà phòng.

Tiến sĩ Myriam Sidibe

Myriam Sidibe là Giám đốc Sứ mệnh xã hội tại Lifebuoy.

Sinh ra ở Mali, Tây Phi, bà đã theo học ngành kỹ thuật môi trường và quản lý nguồn nước và môi trường và là một trong số ít những người có bằng tiến sĩ sức khoẻ công cộng với chuyên môn chính là rửa tay bằng xà phòng.

Bà luôn đi đầu hoạt động Sứ mệnh xã hội ở 55 quốc gia trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông và Mỹ La-tinh, những nơi Lifebuoy đặt mục tiêu thay đổi hành vi rửa tay của 1 tỷ người cho đến năm 2015 – đó là chương trình thay đổi thói quen vệ sinh lớn nhất trên thế giới.

Chuyên gia vệ sinh và rửa tay này là một trong những người tổ chức Ngày Rửa tay Quốc tế để nâng cao nhận thức của việc rửa tay bằng xà phòng, không chỉ là một thói quen đảm bảo sức khoẻ đơn giản mà còn có tác dụng ngăn chặn bệnh dịch.

Bà đại diện cho Unilever và thường hợp tác với các tổ chức như UNICEF, Ngân hàng Thế giới, PSSI, Oxfam, MCHIP và USAID để giáo dục mọi người về tầm quan trọng của việc rửa tay bằng xà phòng và điều hành các chương trình xây dựng thói quen rửa tay có lợi cho sức khoẻ.

"Tôi rất tự hào là một trong số những blogger chính thức của Lifebuoy! Tôi thích điều này, bằng cách truyền đi thông điệp của việc rửa tay với xà phòng tới độc giả, tôi có thể giúp cứu nhiều mạng sống."

Sheri Thomson, Blogger chính thức của Lifebuoy

Sheri Thomson

"Sheri Thomson đã lập gia đình và có hai con, là tác giả của blog 'Mummy Adventures.' http://mommyadventures.net/

Cô lớn lên ở Washington, Hoa Kỳ, sống giữa những con ngựa, mèo, chó và rất nhiều nơi vui chơi. Sheri đến Úc theo diện trao đổi học sinh cấp 3 năm 2001 khi 17 tuổi. Tại đây, cô đã gặp Aaron. Sau nhiều lần qua lại thăm nhau ở hai quốc gia, họ đã kết hôn vào năm 2005 và hiện cả hai đang định cư ở Úc.

Sheri theo học nhiếp ảnh tại TAFE và sau này có hoàn thành khoá tập sự ngành du lịch, giành giải tập sự xuất sắc nhất trong năm đầu tiên làm việc ở vị trí tư vấn viên du lịch. Sheri hiện thời đang theo học bằng Cử nhân khoa học tự nhiên chuyên ngành Nông nghiệp bền vững và An ninh lương thực tại Đại học Tây Sydney.

Sheri là một blogger chính thức của Lifebuoy. Trong các bài viết của mình, cô đều chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi còn ở nhà nuôi con, hầu hết là những giây phút xấu hổ của bản thân, chồng và bé gái Hannah bướng bỉnh (sinh tháng 7/2009) và cậu bé Daniel hay nói huyên thuyên (sinh tháng 8/2011). Cô thường minh hoạ cho các bài viết của mình bằng các hình dán ngộ nghĩnh để bài viết thêm sinh động và dễ liên tưởng. Quãng thời gian ở nhà nuôi con hoặc sẽ rất thú vị hoặc sẽ rất khó khăn. Sheri luôn cố gắng vui vẻ.

“Là một blogger của Lifebuoy, tôi hy vọng có thể kết nối với những bà mẹ khác và làm họ vui vẻ một chút. Cả khi họ đang gặp khó khăn, thì tôi cũng muốn họ biết rằng ai cũng có thể gặp những khó khăn đó, và nở nụ cười khi đọc blog của tôi.”