Tại sao việc rửa tay lại có tầm quan trọng hàng đầu tại các bệnh viện

Tại sao việc rửa tay lại có tầm quan trọng hàng đầu tại các bệnh việnVi khuẩn tồn tại ở khắp mọi nơi – trong nhà, ngoài đường, ở nhà, nơi làm việc. Vi khuẩn không chỉ tồn tại ở bệnh viện mà còn sinh sôi nảy nở. Ở những nơi có cửa đóng, mở, đông người và có nhiều người bệnh, chúng có thể ‘tiến hóa’ theo nhiều cách khác nhau và tạo ra các loại ‘vi khuẩn’ có khả năng kháng thuốc kháng sinh. Các loại vi khuẩn này phát tán nhanh thông qua tiếp xúc của con người và tấn công các bệnh nhân có hệ miễn dịch yếu. Ở mỗi bệnh viện đều có một cơ số bệnh nhân kháng thuốc.

Thật may, hầu hết các bệnh viện đều biết rằng việc rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn là một phần của công tác phòng chống lây lan các loại bệnh lây nhiễm. Mỗi nhân viên trong bệnh viện đều biết rằng việc rửa tay bằng xà phòng thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa sự lây lan của các loại vi khuẩn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc vệ sinh tay tại các bệnh viện có thể giảm số lượng ‘vi khuẩn tiến hoá’ có khả năng kháng thuốc. Các bệnh viện đều nắm rõ tầm quan trọng của việc này và chúng ta cũng nên ý thức rõ về điều này. Chúng ta nên quan tâm chăm sóc những người thân yêu của mình nhiều như vậy. Tay sạch sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm từ người và vật bị nhiễm khuẩn đồng thời ngăn chặn sự lây lan của các loại bệnh.

Vì các loại vi khuẩn luôn ‘tiến hoá’, chúng ta cũng cần cải tiến các sản phẩm của mình. Sản phẩm Lifebuoy clini-care 10 chứa hoạt chất Activ Naturol Shield, công nghệ đã được đăng kí bản quyền và kết hợp tốt nhất khả năng chống khuẩn, làm sạch da và chăm sóc da, được chứng minh có khả năng bảo vệ tốt gấp 10 lần so với bất cứ loại xà phòng diệt khuẩn nào khác mà vẫn dịu nhẹ cho da. *

*Theo các lần thử nghiệm được tiến hành tại các phòng thí nghiệm có uy tín