Các đối tác trên toàn cầu của chúng tôi

   

London School of Hygiene and Tropical Medicine (LSHTM)

Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London (LSHTM)

LSHTM tiến hành các nghiên cứu khoa học và kỹ thuật về sự thay đổi trong hành vi và tác động của việc rửa tay. LSHTM còn tham gia đánh giá hiệu quả của các chương trình của Lifebuoy.

Read more »
The Global Public-Private Partnership for Handwashing with Soap (PPPHW)

Hiệp hội công-tư toàn cầu về Rửa tay bằng xà phòng (PPPHW)

Lifebuoy tự hào là một trong những thành viên sáng lập của tổ chức Hiệp hội công-tư toàn cầu về Rửa tay bằng xà phòng nhằm mục đích cứu sống trẻ em bằng cách nâng cao nhận thức về thực hành đơn giản này và khuyến khích việc rửa tay trên toàn cầu.

Read more »
USAID MCHIP (Maternal and Child Health Integrated Programme)

USAID MCHIP (Chương trình Tổng hợp Chăm sóc Sức khoẻ Bà mẹ và Trẻ em)

MCHIP tập trung vào việc giảm số ca tử vong trẻ em tại 30 quốc gia nằm trong mức ưu tiên cao của USAID. Lifebuoy đang làm việc với tổ chức này để tuyên truyền thay đổi thói quen vệ sinh của bà mẹ và trẻ em tại các quốc gia này để giảm 25% tỷ lệ trẻ tử vong.

Read more »
Millennium Village Project

Dự án Làng Thiên niên kỷ

Đối tác mới nhất của chúng tôi, dự án Làng Thiên niên kỷ giáo dục rửa tay trên khắp châu Phi để đẩy lùi đói nghèo cùng cực. Bằng việc áp dụng các nghiên cứu và công nghệ mới nhất, tổ chức này sẽ giúp các cộng đồng giúp nghèo nhất của quốc gia này phá vỡ vòng xoáy đói nghèo luẩn quẩn.

Read more »
Healthmap & Boston Children’s Hospital

HealthMap & Bệnh viện Nhi Boston

Lifebuoy tự hào hợp tác với HealthMap và Bệnh viện Nhi Boston, trung tâm y tế nhi khoa lớn nhất thế giới. HealthMap cung cấp thông tin tức thời về các nguy cơ sức khoẻ cộng đồng, giúp bạn và gia đình biết trước về các bệnh truyền nhiễm.

Read more »
Oxfam | Lifebuoy

Oxfam

Oxfam là một tổ chức phi chính phủ quốc tế chuyên phụ trách công trình khẩn cấp và phát triển trên toàn thế giới. Trong thời gian xảy ra thiên tai, Lifebuoy hỗ trợ Oxfam bằng cách phân phát các bộ sơ cứu, thiết bị vệ sinh và xà phòng cho những người có nhu cầu.

Read more »
Partners in Health

Partners in Health

Partners in Health là tổ chức phi chính phủ quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiệu quả tại các nước đang phát triển. Lifebuoy đã gia nhập tổ chức này, tài trợ các sản phẩm vệ sinh trong đợt bùng phát dịch tả tại Haiti năm 2010, và các thiên tai diễn ra sau đó.

Read more »
PSI (Populations Services International)

PSI (Các dịch vụ công cộng toàn cầu)

PSI hợp tác với Lifebuoy để phát triển các chương trình thay đổi thói quen trong học đường. Mục tiêu hiện tại là phát triển dự án tại các nước Châu Phi vùng hạ Sahara. Lifebuoy cũng hỗ trợ PSI khi xảy ra thiên tai bằng xà phòng và các các tài liệu khuyến khích vệ sinh thích hợp.

Read more »
Red Cross

Hội Chữ thập đ

Hội Chữ thập đỏ là một tổ chức phi chính phủ quốc tế tập trung vào cấp cứu và cứu trợ dài hạn cho các khu vực xảy ra thiên tai. Lifebuoy đã hợp tác với Hội Chữ thập đỏ trong các vụ sạt lở đất ở Brazil năm 2011, và tại các thời điểm xảy ra thiên tai khác.

Read more »
Save the Children

Save the Children (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em)

Khẩu hiệu của Save the Children là ‘"No child born to die" (Tạm dịch là: Không có trẻ em nào sinh ra để chết). Tổ chức này bảo vệ trẻ em ở 120 quốc gia, đấu tranh vì quyền của trẻ em và giúp đỡ trẻ em phát triển khả năng lâu dài. Lifebuoy sát cánh với tổ chức Save the Children trong các thời điểm xảy ra thiên tai.

Read more »
UNICEF | Lifebuoy

UNICEF

UNICEF hợp tác với các gia đình, cộng đồng và chính phủ tại hơn 190 quốc gia để bảo vệ và tăng cường quyền của trẻ em. Hợp tác với Lifebuoy, UNICEF đã triển khai các hoạt động nhân Ngày Thế giới Rửa tay với Xà phòng và các chương trình giáo dục rửa tay bằng xà phòng trong trường học.

Read more »
Water & Sanitation for the Urban Poor (WSUP)

Tổ chức Nước và Vệ sinh cho Người nghèo ở đô thị (WSUP)

Lifebuoy làm việc với tổ chức WSUP để mở rộng phạm vi của các chương trình rửa tay bằng xà phòng thông qua các chương trình xúc tiến tại Bangladesh và Kenya. WSUP và Lifebuoy đã cùng nhau phát động các chương trình học đường để thay đổi thói quen rửa tay của trẻ em và gia đình các em.

Read more »