ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC VIỆT NAM

Global partner - bo y te.tiff

Bộ Y tế Việt Nam

Bộ Y Tế hợp tác cùng Unilever Việt Nam với sự đồng hành của nhãn hàng Lifebuoy triển khai chiến dịch truyền thông phòng - chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới với chủ đề “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh”, nổi bật với thông điệp 2K+ “Khẩu trang và Kháng khuẩn” cùng những biện pháp khác.

Global partner - hoi nhi khoa.tiff

Hội Nhi Khoa Việt Nam

Hội Nhi Khoa Việt Nam hợp tác cùng Lifebuoy tổ chức Quỹ khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em mắc bệnh truyền nhiễm tại các vùng nông thôn và truyền thông nâng cao kiến thức chăm sóc trẻ khi mắc bệnh truyền nhiễm của bố mẹ.

Global partner -  cuc y te du phong.tif

Cục Y tế Dự Phòng

Cục Y tế dự phòng đồng hành với Quỹ Unilever Việt Nam - nhãn hàng Lifebuoy cùng các tổ chức, đối tác trong nước và quốc tế trong chặng đường hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng và thay đổi bối cảnh kháng thuốc kháng sinh còn nhiều thách thức tại Việt Nam

Global partner -  lien hiep phu nu.tiff

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhãn hàng Lifebuoy đã kết hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông "Hãy Rửa Với Xà Phòng, Cho Đôi Tay Sạch Khuẩn" tại 100% xã huyện thuộc tỉnh Ninh Bình nhằm biến " RỬA TAY VỚI XÀ PHÒNG" thành một thói quen của cả cộng đồng, đặc biệt là ngưòi dân nông thôn Việt Nam.

Global partner - vihema.tiff

Cục Quản lý môi trường y tế

Quỹ Unilever Việt Nam, nhãn hàng Lifebuoy phối hợp với Cục Quản lý Môi trường Y tế tổ chức chuỗi hoạt động truyền thông “Rửa tay với xà phòng, Vì một Việt Nam không dịch bệnh” được triển khai ở cả nông thôn lẫn thành thị với các hoạt động phù hợp với từng khu vực nhằm hạn chế các dịch bệnh có nguồn gốc từ điều kiện vệ sinh cá nhân, nước sạch, vệ sinh môi trường, các bệnh lây nhiễm qua đường tiêu hóa, hô hấp...

Global partner - quoc huy.tiff

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Để mang mùa tựu trường an toàn và sạch khuẩn đến học sinh trên khắp Việt Nam, Lifebuoy (nhãn hàng thuộc Unilever Việt Nam) phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện chiến dịch “Sạch khuẩn đến trường - cùng Lifebuoy đưa 10.000 trẻ em an toàn trở lại trường”.

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

Global partner - london school.tiff

Trường Y tế và Vệ sinh Nhiệt đới London (LSHTM)

LSHTM là chuyên gia về khoa học, nghiên cứu và kỹ thuật trong việc thay đổi hành vi và đánh giá hiệu quả tác động của rửa tay. LSHTM cũng tham gia nghiên cứu và đánh giá các chương trình rửa tay của Lifebuoy.

Global partner - health in your hand.tiff

Đối tác Toàn cầu Công-Tư về Rửa tay với Xà phòng (PPPHW)

Lifebuoy tự hào là một trong những thành viên sáng lập của Đối tác Toàn cầu Công-Tư về Rửa tay với Xà phòng, nhằm cứu sống trẻ em bằng cách cách tăng cường nhận thức và khuyến khích rửa tay trên toàn cầu.

Global partner -  USAID.tiff

USAID MCHIP (Chương trình Tích hợp Sức khỏe Mẹ và Trẻ)

MCHIP tập trung vào việc giảm tỷ lệ tử vong trẻ em ở 30 quốc gia ưu tiên cao của USAID. Lifebuoy hợp tác với MCHIP để thúc đẩy thay đổi hành vi vệ sinh của các bà mẹ mới sinh và nhân viên chăm sóc sức khỏe sinh sản ở các quốc gia này để giảm 25% tỷ lệ tử vong trẻ em.

Global partner 1.tiff

Dự án Làng Thiên niên kỷ

Đối tác mới nhất của chúng tôi, Dự án Làng Thiên niên kỷ, dạy rửa tay trên khắp châu Phi nông thôn nhằm chấm dứt nghèo đói cực đoan. Chương trình sử dụng nghiên cứu và công nghệ mới để giúp những người nghèo nhất trên đất nước thoát khỏi nghèo đói.

Global partner - health map.tiff

Healthmap & Bệnh viện Nhi Boston

Lifebuoy tự hào là đối tác của Healthmap và Bệnh viện Nhi Boston, trung tâm y tế nhi lớn nhất thế giới. Healthmap cung cấp các thông tin mới nhất về các mối đe dọa sức khỏe công cộng mới xuất hiện trên toàn cầu, giúp bạn và gia đình luôn phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm.

Global partner - OxFAM.tiff

Oxfam

Oxfam là một tổ chức phi chính phủ quốc tế chuyên về công tác khẩn cấp và phát triển trên toàn thế giới. Lifebuoy đồng hành cùng Oxfam khi thiên tai xảy ra, bằng cách giúp cung cấp những bộ dụng cụ cứu trợ, tài liệu về vệ sinh và xà phòng cho những người có nhu cầu.

Global partner - Partners.tiff

Đối tác vì Sức khỏe (Partners in Health)

Đối tác vì Sức khỏe là một tổ chức phi chính phủ cung cấpdịch vụ y tế hiệu quả cho các quốc gia đang phát triển trên thế giới. Lifebuoy đã hợp sức với PiH, quyên góp các sản phẩm vệ sinh trong đợt bùng phát dịch tả ở Haiti năm 2010 vànhững lần thiên tai sau đó.

Global partner - PSI.tiff

PSI (Dịch vụ Dân số Quốc tế)

PSI hợp tác với Lifebuoy để triển khai các chương trình thay đổi hành vi ở các trường học với trọng tâm triển khai hiện tại nằm ở hạ Sahara, châu Phi. Lifebuoy cũng hỗ trợ PSI khi thiên tai xảy ra bằng cách cung cấp xà phòng và tài liệu về vệ sinh.

Global partner - hoi chu thap do.tiff

Tổ chức Chữ thập Đỏ

Tổ chức Chữ thập Đỏ là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, chuyên về công tác cứu trợ khẩn cấp và dài hạn trong các khu vực thiên tai. Lifebuoy đã hợp tác với Tổ chức Chữ thập Đỏ trong đợt lở đất Brazil năm 2011, và hỗ trợ họ bằng cách cung cấp viện trợ vệ sinh phù hợp vào những lúc thiên tai.

Global partner - save the children.tiff

Save the children 

Với khẩu hiệu: “Không có đứa trẻ nào sinh ra để chết” Save the Children bảo vệ trẻ em ở 120 quốc gia, đấu tranh cho quyền trẻ em và giúp các em phát triển tiềm năng lâu dài. Lifebuoy hỗ trợ Save the Children bằng cách cung cấp xà phòng và vật dụng vệ sinh khi có thiên tai.

Global partner - Unicef.tiff

UNICEF

UNICEF làm việc với các gia đình, cộng đồng và chính phủ ở hơn 190 quốc gia để bảo vệ và thúc đẩy quyền của trẻ em. Lifebuoy hợp tác với UNICEF để tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức Ngày Rửa Tay Toàn Cầu và các chương trình giáo dục rửa tay ở các trường học. 

Global partner - WSUP.tiff

Nước & Vệ sinh cho Người Nghèo Thành thị (WSUP)

Lifebuoy hợp tác với WSUP để mở rộng tác động của các chương trình rửa tay thông qua các chiến dịch quảng cáo ở Bangladesh và Kenya. WSUP và Lifebuoy đã cùng tổ chức các chương trình ở trường học để thay đổi thói quen rửa tay của trẻ em và gia đình.