Bất ngờ vai trò của Đề kháng da – chức năng bảo vệ cơ thể đặc biệt của hệ miễn dịch

Là một bộ phận quen thuộc, dễ thấy trên cơ thể nhưng da vẫn có những “bí mật” mà không phải ai cũng biết, đặc biệt là về chức năng bảo vệ sức khỏe quan trọng mang tên đề kháng tự nhiên của da hay còn gọi là “đề kháng da”.

Read more »

Đề kháng da – “nổi tiếng” thế giới nhưng chẳng mấy người Việt biết đến

Đề kháng da – một thành phần quan trọng trong hệ miễn dịch của cơ thể – vốn là khái niệm không xa lạ ở các nước trên thế giới.

Read more »

"Chăm chăm" sức đề kháng mà bỏ quên đề kháng da cho con, bệnh vẫn hoàn bệnh!

.Nếu mẹ không chăm sóc đúng cách cho đề kháng da, bé sẽ dễ dàng nhiễm bệnh, và nghiêm trọng hơn

Read more »

Mẹ bảo vệ toàn diện cho cả nhà nhờ có đề kháng da

Để chăm lo cho sức khỏe cả gia đình, người mẹ nào cũng tìm trăm phương ngàn cách để bảo vệ người thân khỏi vi khuẩn gây bệnh. Thế nhưng, chăm chút đến đâu cũng không bao giờ đủ nếu mẹ vẫn bỏ quên đề kháng da – một chức năng quan trọng của hệ miễn dịch.

Read more »

Đừng để mình là người cuối cùng biết về đề kháng da

Khi thế giới đã nghiên cứu về đề kháng da hàng thập kỷ qua, người Việt cũng cần tìm hiểu rõ hơn về chức năng quan trọng này của hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể hiệu quả khỏi vi khuẩn gây bệnh.

Read more »

Đề kháng da – bí mật bảo vệ sức khỏe con từ A đến Z

Ở độ tuổi hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn chỉnh, con trẻ rất dễ bị tấn công bởi vi khuẩn gây bệnh. Chống lại bệnh tật không chỉ là cuộc chiến của riêng cơ thể con mà mẹ cũng đau đáu làm thế nào để giúp con luôn khỏe mạnh.

Read more »

Sức đề kháng và đề kháng da: Bộ đôi “áo giáp” bảo vệ toàn diện sức khỏe cho bé

Chăm sóc cho cả sức đề kháng và đề kháng da chính là giải pháp giúp mẹ bảo vệ toàn diện sức khỏe cho con.

Read more »

Mẹ đừng "bỏ quên" đề kháng da khi chăm sóc sức đề kháng cho trẻ

Sức đề kháng của trẻ là điều mà bất kỳ bà mẹ nào cũng chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, mẹ sẽ không thể bảo vệ toàn diện cho con nếu bỏ qua đề kháng của da, một chức năng đặc biệt của hệ miễn dịch giúp cơ thể bé chống lại vi khuẩn gây bệnh.

Read more »

Có “áo giáp” đề kháng da, mẹ tự tin để con phát triển tự nhiên

Để hành trình phát triển tự nhiên của con luôn tràn ngập niềm vui, mẹ cần hiểu rõ về đề kháng da – chức năng đặc biệt của hệ miễn dịch giúp con luôn khỏe mạnh, từ đó an tâm đồng hành cùng con trên hành trình khám phá thế giới.

Read more »

Con hay ốm vặt: đề kháng da chính là giải pháp!

Bệnh vặt ghé thăm con quanh năm suốt tháng do hệ miễn dịch bé còn non nớt, chưa hoàn chỉnh luôn khiến mẹ không khỏi trăn trở.

Read more »

5 Điều mẹ bầu nên làm để cơ thể khỏe mạnh đón bé yêu

Mẹ bầu luôn phải “ngụp lặn” trong biển thông tin tìm cách chăm sóc cho sức khỏe, đón bé yêu chào đời khỏe mạnh. Cân bằng dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, chăm sóc đề kháng của da… mẹ cần thực hiện điều gì để bé có một khởi đầu hoàn hảo?

Read more »

Giải mã hoạt động của “bộ máy” đề kháng da

Đề kháng da – chức năng đề kháng tự nhiên của da trong hệ miễn dịch, được ví như một “bộ máy” hoạt động liên tục bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, đa số người Việt vẫn chưa biết đến cơ chế hoạt động của lớp “áo giáp” đặc biệt này.

Read more »

Sởi, tay chân miệng, bệnh giao mùa: dễ lây, khó phòng nếu thiếu đề kháng da

Thời tiết giao mùa thất thường cũng là lúc mẹ căng sức “chiến đấu” với đủ loại bệnh dịch chờ chực tấn công con. Tuy nhiên, nếu quan tâm đúng cách đến đề kháng da cho con, mẹ và bé đều sẽ mạnh mẽ hơn trước những nguy cơ gây bệnh luôn rình rập này.

Read more »

Thờ ơ với đề kháng da, bệnh tưởng vô hại sẽ trở nên nguy hiểm khó lường!

Nếu mẹ không chăm sóc đúng cách cho đề kháng da, bé sẽ dễ dàng nhiễm bệnh, và nghiêm trọng hơn, nhiều căn bệnh thông thường có thể sẽ biến chuyển nặng

Read more »

Đề kháng da – lớp "áo giáp" vô hình giúp con bảo vệ cơ thể

Làm sao để con lớn lên mạnh khoẻ, có sức khỏe tốt chống chọi muôn vàn vi khuẩn gây hại, mầm bệnh đang ngày một nghiêm trọng là câu hỏi mà phụ huynh nào cũng canh cánh trong lòng.

Read more »