Chuyên mục DETOX BỤI MỊN PM2.5 được tạo ra nhằm cung cấp thông tin bổ ích và kiến thức cho mọi người về sự ảnh hưởng của bụi mịn PM2.5 lên sức khỏe nói chung và làn da nói riêng, và hướng dẫn cách bảo vệ bản thân hiệu quả khỏi sự ảnh hưởng của mức độ ô nhiễm không khí gia tăng ở Việt Nam

Bảo Vệ Mẹ & Bé Trước Bụi Mịn PM2.5?

Bỉ đã phát hiện ra muội than trong nhau thai của 28 sản phụ đến từ những khu vực bị ô nhiễm không khí, gây chấn động dư luận.

Read more »

Bụi Mịn PM2.5 - Kẻ Thù Giấu Mặt | Lifebuoy

Ô nhiễm bụi mịn ở Việt Nam vẫn tiếp tục là một vấn đề nan giải, có diễn biến rất phức tạp, cần được giới chuyên môn và cộng đồng chú ý hơn nữa.

Read more »

Bụi Mịn Xâm Nhập Vào Cả Máu Và Não

Có nhiều sự thật về “bụi” lẫn trong không khí mà đến giờ vẫn chẳng mấy ai hay, đặc biệt là bụi PM2.5

Read more »

Ô Nhiễm Bụi Mịn: Chỉ Mong Con Khỏe

Bụi mịn PM2.5 ẩn náu trên làn da của cả trẻ và mẹ để gây hại, nếu mẹ không chăm sóc đúng cách thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Read more »

Tình Yêu Không Có Lỗi - Lỗi Ở Cách Yêu Thương

Đôi khi cách chúng ta bày tỏ tình yêu thương tưởng như rất bình thường giữa gia đình, bạn bè hoặc người yêu lại vô tình là cách truyền bệnh đến đối phương.

Read more »

Sự Vô Ý Tai Hại Của Bản Thân | Lifebuoy

Những tưởng thất tình là nguyên nhân hàng đầu khiến sức khoẻ sụt giảm “trầm trọng”, thế nhưng bụi mịn PM2.5 mới chính là mối nguy hại.

Read more »

Chuyện Về Thứ Mình Hít Hàng Ngày? | Lifebuoy

Phần lớn chỉ quan tâm đến giảm thải đã đủ chưa, khi không khí mới là điều gây hại nhất?

Read more »

Da Khỏe Trước Bụi Mịn Nhờ 5 Cách Này!

Trong thời đại ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay, giấc mơ “da đẹp khỏe” liệu có còn thành hiện thực? Câu trả lời là CÓ đấy.

Read more »

Ô Nhiễm Bụi Mịn Không Chừa Ai | Lifebuoy

Thông tin về ô nhiễm bụi mịn PM2.5 nguy hại đến sức khỏe sẽ có ít lượt tương tác hơn.

Read more »

BST Thời Trang Từ Bụi Mịn PM2.5 | Lifebuoy

Có cái tên khá lạ “Độc Phục”, BST mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển là hồi chuông cảnh tỉnh về sự tàn phá của ô nhiễm bụi mịn với sức khoẻ con người.

Read more »

Dùng Bụi Mịn Thổi Hồn Vào Bst Mới

Với tên gọi Độc Phục, Tiến Truyển lấy cảm hứng từ bụi mịn PM2.5 - một loại bụi ô nhiễm độc hại đang xâm chiếm nhiều đô thị lớn tại Việt Nam

Read more »