10 lời khuyên về sức khoẻ cho mùa hè này

10 loi khuyen suc khoe tu lifebuoy

10 lời khuyên hàng đầu về sức khoẻ của Lifebuoy để phòng bệnh mùa hè này

1. MẶC QUẦN ÁO COTTON MỎNG NHẸ – để giúp da được “hít thở” và giảm tiết mồ hôi. Các loại vi khuẩn ưa mồ hôi là nguyên nhân gây bệnh rôm sẩy. Vì thế hãy giữ cơ thể mát mẻ để tránh bệnh truyền nhiễm.

2. TRÁNH CÁI NÓNG GIỮA NGÀY – nắng nóng giữa ngày có thể gây sốc nhiệt hoặc kiệt sức. Hãy bảo vệ gia đình bạn bằng cách ở trong bóng râm và uống nhiều nước.

3. ĐỘI MŨ VÀ THOA KEM CHỐNG NẮNG – kem chống nắng có thể bảo vệ bạn khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời vì thế có tác dụng bảo vệ da. Việc đội mũ và ở trong bóng râm có thể giữ cơ thể luôn mát và khô ráo… đây là cách tốt để tránh mùi hôi cơ thể và rôm sẩy.

4. RỬA TAY THƯỜNG XUYÊN –  xin lưu ý rằng vi khuẩn có mặt ở khắp mọi nơi, từ mặt bếp đến tay nắm cửa và bạn luôn tiếp xúc với các loại vi khuẩn này. Lifebuoy có thể chống lại 10 loại vi khuẩn gây bệnh, vì thế việc rửa tay thường xuyên rất quan trọng giúp bạn chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh mùa hè.

5. TẮM THƯỜNG XUYÊN – để tránh tích tụ mồ hôi. Sản phẩm sữa tắm Lifebuoy Mát lạnh sảng khoái có thể chống vi khuẩn gây mùi hôi cơ thể trong thời gian dài.

6. UỐNG NHIỀU NƯỚC – nước lọc và nước trái cây sẽ giúp trẻ mát và không bị mất nước. Hãy kiểm tra nước uống để đảm bảo nước an toàn hoặc đã được xử lý sao cho có thể uống được để tránh các bệnh truyền qua nước như viêm dạ dày.

7. ĂN UỐNG CÓ LỢI CHO SỨC KHOẺ – các vitamin vốn có thể thúc đẩy hệ miễn dịch vì thế hãy cho trẻ ăn nhiều trái cây tự nhiên và rau quả để giúp trẻ chống lại các bệnh mùa hè. Hãy đảm bảo rửa sạch rau quả, trái cây bằng nước sạch.

8. TRÁNH DỤI MẮT – dùng khăn sạch hoặc khăn tay để tránh các bệnh về mắt lây từ người này sang người khác.

9. GIỮ BÌNH NƯỚC SẠCH – bình phải trống không, khô và được đổ đầy nước thường xuyên để tránh muỗi sinh sôi. Muỗi mang các loại bệnh truyền nhiễm vì thế chúng ta nên tránh không để chúng phát triển.

10. VỆ SINH KHU VỰC CHẾ BIẾN THỨC ĂN – đảm bảo đã rửa sạch và giữ gìn khô ráo mặt bếp và tay trước khi bạn chuẩn bị thức ăn để giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm!

Những bài viết liên quan

Lây truyền không biên giới

Việc đi lại có thể mang theo nhiều vị khách không mời: vi khuẩn - hãy chấm dứt sự lây lan của các loại vi khuẩn với Lifebuoy

Read more »

Đừng để trời mưa làm gián đoạn cuộc vui!

Những ý tưởng hay để giúp trẻ vui chơi mà vẫn khoẻ mạnh trong mùa mưa!

Read more »

Chúc may mắn và chúc năm mới dồi dào sức khỏe!

Các lời khuyên về sức khỏe hàng đầu trong năm mới: rửa tay thường xuyên với xà phòng diệt khuẩn, bổ sung các thực phẩm có lợi, duy trì các thói quen tốt..

Read more »