Lời khuyên hàng đầu để tránh xa các bệnh truyền nhiễm

loi khuyen de tranh xa benh truyen nhiem

Là một người mẹ, bạn không bao giờ muốn con mình bị ốm. Công thức độc đáo của Lifebouy kết hợp với các thói quen vệ sinh khoẻ mạnh có thể giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm.

Lời khuyên hàng đầu cho bạn và con bạn!

  • Đảm bảo mọi thành viên trong gia đình đều rửa tay bằng xà phòng. Cải thiện việc vệ sinh tay chân và rửa tay với xà phòng 5 lần mỗi ngày – lúc tắm, trước bữa sáng, trước bữa trưa, trước bữa tối và sau khi đi vệ sinh. Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn.
  • Tạo thói quen gia đình vệ sinh. Hãy tắm rửa bằng xà phòng mỗi ngày một lần. Sử dụng xà phòng Lifebouy để rửa trôi các bụi bẩn và mầm mống dịch bệnh gây mùi khó chịu, rôm sẩy, sần rộp ngoài da và bệnh cảm cúm, cảm lạnh. Lifebouy đã tạo ra các sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng.
  • Ăn uống đầy đủ. Ăn hoa quả và rau xanh rất cần thiết cho một lối sống khoẻ mạnh. Chúng giúp chúng ta chống lại các bệnh truyền nhiễm và thay thế lưu chất đã mất.
  • Uống nhiều đồ uống có lợi cho sức khỏe. Hãy uống nhiều nước. Thay cà-phê hoặc đồ uống có đường bằng các loại trà thảo mộc để giữ cơ thể có đủ nước.
  • Dành thời gian ở ngoài. Các loại dịch bệnh có thể được lây truyền trong mọi môi trường đông đúc. Bạn hãy đi bộ đến trường hoặc làm việc trong môi trường thoáng mát nếu có thể. Rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay Lifebouy sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm sau khi bạn rời khỏi đám đông.
  • Nghỉ ngơi điều độ. Thiếu ngủ có thể dẫn đến suy yếu và dễ mắc các bệnh truyền nhiễm. Hãy ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Tắm nước nóng trước khi đi ngủ để giảm căng thẳng và loại bỏ các loại vi khuẩn.

Những bài viết liên quan

Cuộc xâm lăng của 'Siêu vi khuẩn'

Vi khuẩn càng ngày càng biến đổi trong thức ăn, nước, động vật gặm nhấm, muỗi. Rửa tay thường xuyên là giải pháp đơn giản giúp bảo vệ cơ thể trước vi khuẩn

 

Read more »

Chúc may mắn và chúc năm mới dồi dào sức khỏe!

Các lời khuyên về sức khỏe hàng đầu trong năm mới: rửa tay thường xuyên với xà phòng diệt khuẩn, bổ sung các thực phẩm có lợi, duy trì các thói quen tốt..

 

Read more »

Bạn bị nhiễm vi khuẩn đã tiến hoá

Các bệnh truyền nhiễm đang tiến hoá hàng ngày - đây là những lời khuyên hàng đầu của Lifebuoy để kiểm soát các loại vi khuẩn!

 

Read more »