Cuộc xâm lăng của 'Siêu vi khuẩn'

cuoc xam lang cua sieu vi khuan

Trong thế giới biến đổi không ngừng, ta có thể chắc chắn một điều rằng: không có gì là không biến đổi. Và vi khuẩn cũng vậy. Trong lúc chúng ta khoẻ mạnh hơn và thông minh thì các loại vi khuẩn cũng vậy. Chúng đang xây dựng khả năng kháng thuốc và lây từ động vật sang người thông qua chuỗi thức ăn bao gồm các bệnh truyền nhiễm như khuẩn Salmonella và Cúm gia cầm.

Ước tính đến năm 2015, hơn một nửa dân số ở các nước đang phát triển sẽ sống ở các thành phố. Khi chúng ta chuyển đến sống tại các cộng đồng thành thị, vi khuẩn cũng di chuyển theo và “tiến hoá” bằng cách sinh sôi và biến đổi trong thức ăn, nước, động vật gặm nhấm, ruồi muỗi.

Giải pháp đơn giản

Chúng ta có thể làm được điều gì đó trong cuộc chiến chống lại ‘vi khuẩn tiến hoá’ và giúp ngăn chặn bệnh dịch. Việc vệ sinh tay bằng cách rửa tay vào các thời điểm quan trọng như trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh giúp chúng ta bảo vệ những người thân và bản thân mình một cách tốt hơn khỏi các bệnh truyền nhiễm và ngăn chặn sự lây lan của các vi khuẩn gây bệnh.

Chúng ta cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Mẹ Trái Đất. Có các loại vi sinh vật vốn có thể tồn tại hàng ngàn năm và chống lại mọi loại vi-rút mà không cần dùng đến các chất hoá học.

Activ Naturol Shield là một hoạt chất tổng hợp các chất chống khuẩn, các thành phần làm sạch và chăm sóc da có trong tự nhiên. Sản phẩm Lifebuoy clini-care 10 mới chứa hoạt chất Activ Naturol Shield sẽ giải quyết vấn đề vi khuẩn theo ba cách. Sản phẩm này có thể loại bỏ nhanh, nhiều vi khuẩn hơn và bảo vệ lâu dài sau khi tắm mà vẫn dịu nhẹ cho da*.

Những bài viết liên quan

Rửa tay bằng xà phòng giúp cứu sống nhiều trẻ sơ

Các biện pháp vệ sinh đơn giản có thể giảm thiểu đến 70% số ca tử vong của trẻ sơ sinh**

Read more »

Mùa hè này, Lifebuoy khuyên bạn “Thay thế, chứ đừng bỏ đi"

Sản phẩm diệt khuẩn LifebuoyNhững lời khuyên của Lifebuoy để có một mùa hè vui vẻ mà vẫn phòng được bệnh!

Read more »

Lời khuyên hàng đầu để tránh xa các bệnh truyền nhiễm

Những lời khuyên hàng đầu sẽ giúp trẻ khoẻ mạnh và có thể đi học, thay vì phải ở nhà nghỉ ốm!

Read more »