Mùa hè này, Lifebuoy khuyên bạn “Thay thế, chứ đừng bỏ đi”

loi khuyen tu lifebuoy cho mua he

Ai cũng thích nắng hè, nhưng thật đáng tiếc là các loại vi khuẩn cũng thích thời tiết ấm – một tế bào vi khuẩn có thể nhân lên thành 131.072 con vi khuẩn trong điều kiện trời ấm! Vì thế hiển nhiên chúng là nguyên nhân chính gây ra hầu hết các bệnh truyền nhiễm trong mùa hè như rôm xảy, viêm dạ dày, thương hàn, giun sán và ngộ độc thức ăn! Mùa hè này hãy…

1. Hãy thay thế những bộ đồ tối màu làm bằng sợi tổng hợp bằng những bộ đồ cotton thoải mái…
Những bộ quần áo cotton sáng màu này giúp da bạn dễ thở và giảm tiết mồ hôi. Việc tích tụ mồ hôi là điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở và có thể gây ra rôm sẩy.

2. Thay vì chơi dưới ánh nắng giữa ngày, hãy chơi trong bóng râm.
Tốt hơn hết là hãy tránh ánh nắng gay gắt đỉnh điểm (thường từ 10h sáng đến 3h chiều).

3. Hãy uống nước lọc thay vì đồ uống có ga! Khoảng 60% cơ thể người là nước!
Cơ thể người chỉ có thể hoạt động tốt nhất khi có đầy đủ nước. Khi này, ta mới có thể bảo vệ mình và trẻ khỏi các loại vi khuẩn.

4. Thay vì dùng các loại xà phòng làm đẹp, hãy sử dụng các loại xà phòng có lợi cho sức khoẻ, như các loại xà phòng Lifebuoy Activfresh Xà phòng và sữa tắm Lifebuoy Activfresh. được tạo ra để loại bỏ các loại vi khuẩn. Chúng mang lại cảm giác mát lạnh trên da và bảo vệ lâu dài trước các loại vi khuẩn thường liên quan đến các bệnh truyền nhiễm mùa hè.

5. Thay thế các đồ ăn vặt ….bằng trái cây và rau quả Đu đủ và xoài chứa rất nhiều vitamin A, C và E – những chất nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên.

Những bài viết liên quan

Các chuyên gia chia sẻ quan điểm về các bệnh truyền

Những quan điểm của chuyên gia về các bệnh truyền nhiễm mùa hè: Nguyên nhân gây bệnh, cách phòng tránh bằng việc ăn uống khoa học và vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Read more »

Bạn bị nhiễm vi khuẩn đã tiến hoá

Các bệnh truyền nhiễm đang tiến hoá hàng ngày - đây là những lời khuyên hàng đầu của Lifebuoy để kiểm soát các loại vi khuẩn!

Read more »

10 lời khuyên về sức khoẻ cho mùa hè này

Lời khuyên của bác sĩ, thầy cô giáo viên và mẹ để luôn đi trước các bệnh truyền nhiễm mùa hè này

Read more »